Banner 2
Banner 1
Rễ Xáo Tam Phân Rễ Xáo Tam Phân Rễ cây xáo tam phân dùng điều trị bệnh ung thư, tiêu diệt 5 loại tế bào ung thư hiệu quả S000046 Trà thảo dược 1.200.000 VND Số lượng: 1000 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Rễ Xáo Tam Phân

  • Giá bán: 1.200.000 VND / Kg

  • Rễ cây xáo tam phân dùng điều trị bệnh ung thư, tiêu diệt 5 loại tế bào ung thư hiệu quả


Chi tiết sản phẩm

Miêu tả cây xáo tam phân

Cây xáo tam phân người ta thường gọi là cây thần dược. Chỉ có cây xáo tam phân ở Núi Ninh Vân- Ninh Sơn – Ninh Hòa – Khánh mới có nhiều dược chất trị bệnh hiệu quả.  Nhiều thí nghiệm cho thấy cây xáo tam phân cho nhiều kết quả ức chế và tiêu diệt triệt để các tê báo ung thư hiệu quả. Gồm 5 loại ung thư: ung thư gan hep-g2, ung  thư đại tràng HTC116, ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư buồng trứng. Xáo tam phân Ninh Vân (lấy tên theo vùng đất mà tìm thấy nó) được các bệnh nhân sử dụng để trị các bệnh nan ny: ung thư, ung bứu, thậm chí cả sơn gan cổ trướng cho nhiều kết quả khả quan nhờ loại thảo dược quý hiếm này. Bộ phận được sử dụng nhiều nhất đó lá rễ xáo tam phân.
 

Thành phần hóa học của xáo tam phân

Cây xáo tam phân mỗi vùng đất khác nhau cho một chất lượng khác nhau, núi hòn hèo là nơi giáp biển có khí hậu hợp với cây xáo tam phân đất đỏ ba dan, nước đã tạo nên chất lượng tuyệt vời của rễ cây xáo tam phân khánh hòa. Cây xáo tam phân có tên khoa học lá Paranignya Trimera (Olivv) Guillaum. Theo đông y cây này còn có tên gọi khác lá Đơn Diệp Hằng thân cây thần dược. Được phân bố nhiếu nơi ở khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam là Núi Ninh Sơn Tỉnh Khánh Hòa. Xáo tam phân thuộc cây thân gổ nhỏ có vỏ màu nâu vàng hân cây cao khoãng từ 4 đến 6cm thân hình xù xì có nhiều gai. Gỗ cứng, có nhiều gai, lá đơn phiến dày mặt xanh lá có màu xanh đậm, rễ có màu nhạt óng quằn quèo. Cây và rễ có nhiều tinh dầu khi bỏ vỏ có mùi thơm nhẹ và vị đắng như nhân sâm.
 

Rễ cây xáo tam phân Khánh Hòa : mọc trên núi đá, hang hóc dưới những tảng đá.

xtp1

Tiềm kiếm và đào Xáo Tam Phân ở vùng núi, hang đá:

xtpn2

Rễ cây xáo tam phân Khánh Hòa : mọc vùng đất, vườn.

xtp3

Đào Xáo Tam Phan ở vùng đất, vườn:

xtp4

Cây giống Xáo Tam Phân được ươm giống tại vườn nhà gia đình ở Khành Hòa:

xtp5

 

 

RỄ CÂY XÁO TAM PHÂN GIẢ, CAMPUCHIA, LÀO, CÂY MẮC Ó:

xtp6

xtp7

 

Cách nhận biết xáo tam phân thật:

Xáo tam phân thật sẽ có màu vàng nhạt, mùi thơm nhẹ đặt trưng, khi đốt sẽ có mùi thoang thoảng giống mùi sữa rất dễ nhận biết, do trong rễ xáo tam phân có chứa nhiều tinh dầu. Xáo tam phân thật khi cắn thử sẽ có vị hơi đắng, the the ở đầu lưỡi và mùi thơm dễ chịu như sâm, lớp võ bên ngoài nhìn mịn dễ trầy xướt khi có ma sát. Do đó thường thì sẽ có một lớp đất mịn, mỏng còn bám lại ở rễ cây mặc dù đã phơi khô. Khi dùng ngâm rượu sẽ có màu vàng nhạt rất đẹp.

xtp8

Cách sử dụng cây xáo tam phân

Dùng 100g đến 150g rễ xáo tam phân phơi khô, sắt lát, xao vàng, hạ thổ. Nấu với 2 lít nước sôi dùng uống thay nước trà hằng ngày hoặc chia làm 3 lần uống sau khi ăn. Đối với người dùng để phòng bệnh thì dùng 30g đến 50g thôi dùng uống thay nước trà hằng ngày. Có thể dùng kết hợp các bài thuốc với nhau.  Dùng 100g xáo tam phấn và 30g nấm linh xanh và 20g lá mãng cầu xiêm nấu với 3 lít nước để dùng hằng ngày hoặc chia làm 3 phần uống sau khi ăn.

Bình luận
 Từ khóa: cay xao tam phan
Ý kiến khách hàng
Sản phẩm cùng loại

Địa chỉ bán túi lọc trà dùng đóng thủ công

Túi lọc trà

Giá bán: Liên hệ

Bán đường que, gói, cafe - Gia công thương hiệu in logo

Đường que

Giá bán: Liên hệ

Tuyển cộng tác viên bán Mỹ Phẩm CK lên đến 50%

Tuyển cộng tác viên

Giá bán: Liên hệ

 

  • Đang truy cập93
  • Hôm nay644
  • Tháng hiện tại16,385
  • Tổng lượt truy cập724,293
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây