Banner 2
Banner 1
Trinh nữ hoàng cung Trinh nữ hoàng cung Cây Trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung, u nang buồn trứng, phì đại tiền liệt tuyến, U vú, đi tiểu đêm, mệt mõi, giảm khả năng chuyện vợ chồng S000057 Trà thảo dược 120.000 VND Số lượng: 500 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Trinh nữ hoàng cung

  • Giá bán: 120.000 VND / Kg

  • Cây Trinh nữ hoàng cung chữa u xơ tử cung, u nang buồn trứng, phì đại tiền liệt tuyến, U vú, đi tiểu đêm, mệt mõi, giảm khả năng chuyện vợ chồng


Chi tiết sản phẩm

bannercanhan
Miêu tả cây trinh nữ hoàng cung

Nó có hình dáng như hoa loa kèn nhưng lá bản rộng hơn, hoa có màu trắng như có sắc tố tím nhìn đẹp mắt. Hoa mọc ở trụ giữa thường ra hoa vào múa nắng. Thân thảo có rễ củ nhưng chỉ sử dụng thân lá của nó để chữa bệnh. Là một vị thuốc đông y thường dùng để chữa bệnh trong hoàng cung vua chúa thới xa xưa nên nó có một tên mỹ miều như vậy. Dể trồng hoặc mọc dại khắp vùng trải dài nước ta.

Thành phần trong cây thuốc trinh nữ hoàng cung

Nó có tên khoa học là Crinum ialifolium L và nó thuộc họ Thuỷ tiên Amaryllidaceae. Dược lý có nhiều chất hóa học Có glucoancaloit có tên latisolin, pratorinmin, ambelin và lycorin, một số dẫn chất ancaloit có tác dụng chống ung thư crinafolin và crinafolidin. Đặc biệt 2 hợp chất crinatblin và crinafolidin có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, u xơ rất hiệu quả.
 
cay trinh nu

Công dùng của cây trinh nữ này

Thường dùng cho phụ nữa điều trị u xơ tử cung, u xơ buồng trứng. Giúp giảm nhỏ kích thuốc u xơ rất hiệu quả và làm tan khối u xơ và cà u nang. Ngoài ra còn tác dùng đối với nam giới u xơ tuyến tiền liệt (phì đại tiền liệt tuyến). Nhờ 2 hợp chất crinatblin và crinafolidin này có trong cây thuốc tring nữ hoàng cung.

Cách dùng cây thuốc

Dùng cây thuốc khô dùng từ 50g đến 100g nấu với 2 lít nước và nấu sôi 20 phút để dành uống trong ngày. Nên dùng từ 2 tháng đến 4 tháng. Nên uống sau bữa ăn cho thuốc tốt và hiệu quả.
Bình luận
Ý kiến khách hàng
Sản phẩm cùng loại

Địa chỉ bán túi lọc trà dùng đóng thủ công

Túi lọc trà

Giá bán: Liên hệ

Bán đường que, gói, cafe - Gia công thương hiệu in logo

Đường que

Giá bán: Liên hệ

Tuyển cộng tác viên bán Mỹ Phẩm CK lên đến 50%

Tuyển cộng tác viên

Giá bán: Liên hệ

 

  • Đang truy cập85
  • Hôm nay719
  • Tháng hiện tại16,460
  • Tổng lượt truy cập724,368
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây