Banner 2
Banner 1
Thuốc xông nhà Thuốc xông nhà Thuốc xong nhà, đất, quán ăn tẩy quế, trừ tà khí đem lại vận may cho gia chủ S000059 Trà thảo dược 40.000 VND Số lượng: 1000 Hộp
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Thuốc xông nhà

  • Giá bán: 40.000 VND / Hộp

  • Thuốc xong nhà, đất, quán ăn tẩy quế, trừ tà khí đem lại vận may cho gia chủ


Chi tiết sản phẩm

Thuốc xông nhà của CHÙA KHÁNH AN

Thuốc xông nhà dùng trừ tà, phong long, làm tỏa hương ngát cho ngôi nhà mạng, đem lại vận mệnh phong thủy. Giảm mớt tà khí, đem đến vận may, làm âm cúng trong ngôi nhà bạn. Nó làm từ các vị thuốc nam, bắc đều sử dụng nhiều trong việc: khai trương dọn vào nhà mới. Đem lại cho gia chủ đều may mắn và đem lại đời sống tâm linh cho mỗi con người.
Trong đời sống tâm linh và phong thủy ngoài việc sử dụng: các vật phẩm phong thủy, xem hướng, Thuốc xông nhà còn là một trong số yếu tố giúp gia chủ đem lại niềm man mắn trong chính ngôi nhà bạn.
 
thuocxongnhan1


Phong tục trong cung kiến dọn nhà mới, khai trương và thuốc xông nhà

Khi dọn vào nhà mới gia chủ thường chọn ngày lành tháng tốt, dùng mâm ngủ quả, nhang đen để cúng bái. Cầu thần linh, may mắn cho gia chủ, gia đình của chúng tra trước khi vào nhà mới. Đều được các thầy xem rất nhiều dựa vào tuổi tác, cung mạng nhưng nhiều thầy lại quên nhắc gia chủ xông nhà. Nhằm thay đổi vận khí về cho gia chủ mới.

Thuốc xông nhà thay đổi vận khí trong làm ăn buôn bán

Trong kinh doanh buôn bán hay làm ăn gặp chuyện không may. Do tà khí người khác u ám tới, ảnh hưởng đến vận may cho ngôi nhà của bạn trong dân gian ta gọi là phong long. Cách khắc phục chính là thuốc xông nhà công tất cả ngôi nhà của bạn, xông tất cả cơ sở khinh doanh của bạn để thay đổi vận khí xóa bỏ các xui cho chính bạn.
Thuốc xông nhà gồm các vị thuốc bắc đông y gia truyền tốt cho sức khỏe, đem lại sức khỏe và mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ. Tẩy quế trừ tà mà còn mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà bạn.
Bình luận
 Từ khóa: thuốc xông nhà
Ý kiến khách hàng
Sản phẩm cùng loại

Địa chỉ bán túi lọc trà dùng đóng thủ công

Túi lọc trà

Giá bán: Liên hệ

Bán đường que, gói, cafe - Gia công thương hiệu in logo

Đường que

Giá bán: Liên hệ

Tuyển cộng tác viên bán Mỹ Phẩm CK lên đến 50%

Tuyển cộng tác viên

Giá bán: Liên hệ

 

  • Đang truy cập109
  • Hôm nay757
  • Tháng hiện tại16,498
  • Tổng lượt truy cập724,406
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây