Banner 2
Banner 1
Gia công trà túi lọc Gia công trà túi lọc Nhận gia công trà túi lọc giá rẻ theo yêu cầu và số lượng của quý khách, làm sao có những túi trà chất lượng hãy tìm đến chúng tôi S000034 Thảo dược Số lượng: 1000 Kg
Bấm vào hình để xem lớn hơn

  •  
  • Gia công trà túi lọc

  • Giá bán: Liên hệ
  • Nhận gia công trà túi lọc giá rẻ theo yêu cầu và số lượng của quý khách, làm sao có những túi trà chất lượng hãy tìm đến chúng tôi


Chi tiết sản phẩm

Dịch vụ gia công trà tụi lọc tại công ty Lê Nhân

Công ty trà thảo dược Lê Nhân của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: say dược liệu, sấy khô và đóng gói trà túi lọc theo yêu cầu của quý khách hàng. Để có được những sản phẩm theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi chuyên tư vấn làm các loại trà cho các cá nhân hay doanh nghiệp làm các sản phẩm đầu tay. Từ quá trình chọn dược liệu đến các quy cách đóng gói. Nhận gia công các loại trà từ nguyên liệu thô và các bán thành phẩm các loại dược liệu đã qua say sấy.

Trà túi lọc trong đời sống hằng ngày

Hiện nay việc sử dụng trà túi lọc ở khắp mọi nơi từ giải khát, chăm sóc sức khỏe. Vì tính tiện dụng của chúng rất phù hợp cho giới văn phòng không có thời gian sắc thuốc nhưng có được các loại trà quý. Dể dàng mang theo và dể sử dụng ở công ty, ở nhà hay đang đi du lịch chúng ta có thể dùng khắp mọi nơi mà không cần tiêu tốn nhiều giời gian. Chỉ cần cho gói túi lọc vào để vào nước sôi sau thời gian vài phút là có thể sử dụng nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay các công ty chuyên sản xuất trà cũng dần dần chuyển sang loại trà túi lọc cho quý khách hàng sử dụng. Rất nhiều tiện lợi và tiết kiệm.
 

Các bước quá trình làm gia công trà túi lọc

B1: Chọn nguyên liệu trà, rửa sạch
B2: Đưa và nhà sấy hoặc máy sấy. Tiên độ từ 50 đến 60 oC trong vòng từ 2 đến 6 tiếng
B3: Đưa sao vàng theo chuẩn nhiệt của từng sản phẩm thảo dược, tùy vào các dược liệu có bắt nước hay không
B4: Tiến hàng đóng gói túi lọc
B5: Kiểm điếm cho vào bao thành phẩm của gói sản phẩm

Các sản phẩm gia công trà túi chúng tôi đã làm qua

Các loại trà như: bố kết túi lọc dùng để gội đầu, trà dây chữa viêm dạ dày, trà lá sen giảm mỡ máu, trà xanh, trà giảm cân từ giảo cổ lam, lá sen, táo mèo, trà ngâm nhân cho các Spa làm đẹp và nhiều các loại trà dành cho các cửa hàng trà sữa làm thương hiệu riêng của mình. Chúng tôi cam kết nhận làm gia công trà túi lọc chất lượng cao, đảm bảo hợp sinh an toàn thực phẩm.

Giá rẻ từng sản phẩm gia công theo giá bậc thang từng số lượng.

Bình luận
Ý kiến khách hàng

  • Đang truy cập118
  • Hôm nay793
  • Tháng hiện tại16,534
  • Tổng lượt truy cập724,442
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây